ABOUT US

เกี่ยวกับเรา

ENVIRONMENTAL PROTECTION

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 10 ปีในธุรกิจไม้สังเคราะห์ จนเกิดความชำนาญและเชี่ยวชาญ เรามองเห็นอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดขึ้น นำมาเรียนรู้ และหาแนวทางในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด โดยมุ่งเน้นความจริงใจในการบริการ สินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อรองรับงานออกแบบที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีการทดสอบมาตรฐาน ASTM และมีการทดสอบภายใต้สภาวะแวดล้อมจริงโดย SGS เรายินดีที่เป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอนวัตกรรม เพื่อตอบสนองจินตนาการที่ไม่หยุดนิ่งของงาน สถาปัตยกรรม อินดี้ อาร์ท ,อินดี้อาร์ท

COMPANY BACKGROUND

นับตั้งแต่ก่อตั้ง กนก เทรดดิ้ง บจก. ในปี พ.ศ. 2556 บริษัทฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อจำหน่าย จัดหา ติดตั้ง Wood Plastic Composite และวัสดุก่อสร้าง ภายใต้แบรนด์ “INDY ARCH” นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท กนก เทรดดิ้ง จำกัด

ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องในด้านกำลังคน ขนาดบริษัทและยอดขาย ปัจจุบันบริษัทมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคและทีมงานติดตั้งในใจกลางกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งล้วนผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีในสาขาของตน โดยมีประสบการณ์เฉพาะด้านมากกว่า 10 ปี ไม้พลาสติกคอมโพสิตให้บริการหลังการขายที่มีมาตรฐานสูงสุด

ด้วยความตั้งใจในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาในยุคโลกาภิวัฒน์ หลายๆ สิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว นวัตกรรมใหม่ๆ เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐาน บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความก้าวหน้าของเทคโนโลยี อันนำมาให้เกิดสินค้าทดแทนใหม่ๆ ที่สมารถนำมาใช้ทดแทน โดยมีคุณสมบัติที่ดีขึ้น ลดการสูญเสียทรัพยากรได้มากขึ้น และยังให้ความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญและ ผู้ผลิตที่มีประสบการณ์สามารถนำเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงมาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

 

กระบวนการผลิตที่ได้กรั่นกรอง ทดสอบประสิทธิภาพ และประเมินผลโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการรักษามาตรฐานการติดตั้ง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และงานติดตั้งมีประสิทธิภาพสูงที่สุดเท่าที่เป็นได้ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์นวัตกรรมใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง ปลอดภัยจากปลวก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีอายุการใช้งานยาวนานและยังช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาอีกด้วย

อินดี้อาร์ท อินดี้ อาร์ท sci SCi Wood,  infinitefloor treeconcept solumat maxiswood biowood kswood casarocca maxiswood

FEATURE

ROT PROOF

ไม้ไม่ผุ ปลวกไม่กิน

FUNGUS FREE

ไม่เป็นคราบ ไม่เกิดเชื้อรา

SUN AND UV RESISTANT

ทนต่อแดดและรังสียูวี

LOW MAINTENANCE

ทำความสะอาดง่าย ดูแลรักษาง่าย

environmentally friendly

ใช้วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

NO PAINTING & PAINTABLE

สัมผัสที่เหมือนไม้ธรรมชาติ ไม่ต้องทำสี

EASY TO INSTALL

ติดตั้งง่าย ซ่อนสกรู เพิ่มความเรียบร้อย

WATER RESISTANT

ทนทุกสภาวะอากาศ ทนความชื้น

NON-FLAMABLE

ไม่ลามไฟ

long service life

ติดตั้งครั้งเดียว อายุการใช้งานนานนับ 10 ปี

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ไม้พื้น

CEILING

ไม้ฝ้า

WALL

ไม้ผนัง

LATH

ไม้ระแนง

PEDESTAL SYSTEM

ตัวปรับระดับพื้น

0
Main Product & More
0
Years Experience
45
Percent Natural Product